BẾ GIẢNG KHÓA PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

 • Thứ năm, 14:51 Ngày 28/03/2019
 • Ngày 06/3/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) đã tổ chức thành công khóa học Phân tích tài chính doanh nghiệp....

  Ngày 06/3/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) đã tổ chức thành công khóa học Phân tích tài chính doanh nghiệp. Khóa học do T.S Nguyễn Quyết Chiến - Chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm về quản lý tài chính cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị TP.HCM (HIFU), Công ty CP Nhựa Duy Tân....trực tiếp giảng dạy.

  Khóa học có sự tham gia của 07 đơn vị với 15 học viên là CEO, CFA các Công ty thuộc KCX và CN TP.HCM, Đảng ủy KCX và CN TP.HCM và công chức của HEPZA.

  Giảng viên hướng dẫn dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm, giúp học viên ứng dụng vào công việc, với thời gian học không quá dài và nguồn kiến thức cô đọng đã giúp học viên hiểu  sâu về công việc Kế toán, nhà quản lý tìm hiểu được nguyên nhân để ra các quyết định tài chính, tự tin, kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp.

  Sau khóa học này, học viên có thể tham gia các khóa học tiếp theo trong chuỗi khóa học về Quản trị Tài chính – Kế toán do JESC tổ chức.

  T.S Nguyễn Quyết Chiến trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!