Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Sơ cấp cứu tại Công ty TNHH Sản xuất First Solar Việt Nam

 • Thứ hai, 10:57 Ngày 10/09/2018
 • Vào ngày 06/9/2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là JESC) đã tổ chức khóa đào tạo Nghiệp vụ Sơ cấp cứu tại Công ty TNHH Sản xuất First Solar Việt Nam (viết tắt là Công ty).

  Vào ngày 06/9/2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là JESC) đã tổ chức khóa đào tạo Nghiệp vụ Sơ cấp cứu tại Công ty TNHH Sản xuất First Solar Việt Nam (viết tắt là Công ty).

  Qua đó, các thành viên trong đội Ứng phó sự cố khẩn cấp (viết tắt là đội ƯPSCKC) của Công ty được hướng dẫn các nội dung cơ bản về phòng chống sốc, băng các loại và sơ cứu các loại vết thương, cấp cứu ngừng hô hấp – tuần hoàn, sơ cứu gãy xương, sơ cứu người bị bỏng - điện giật - đuối nước,…

  Tại buổi huấn luyện, những băn khoăn, thắc mắc của học viên được Giảng viên giải đáp tận tình và cởi mở. Khóa học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên nắm bắt được từng nội dung, góp phần tạo cho không khí buổi học trở nên sôi động và hứng khởi hơn. Khóa học giúp cho đội ƯPSCKC chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp xảy ra.

  Khóa huấn luyện tiếp tục diễn ra vào ngày 13/9/2018 tại KCN Đông Nam, với những kỹ năng Sơ cấp cứu cơ bản nhưng hết sức cần thiết góp phần đem lại An toàn trong lao động, sản xuất của Công ty.

  KIM TUYẾN

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!