CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT FIRST SOLAR VIỆT NAM VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

 • Thứ bảy, 10:00 Ngày 06/04/2019
 • Thông qua sự kết nối của Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC), ngày 23/3/2019, Công ty TNHH sản xuất First Solar Việt Nam và trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai các chương trình thực tập cho sinh viên TDTU tại First Solar Việt Nam.

  Thông qua sự kết nối của Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC), ngày 23/3/2019, Công ty TNHH sản xuất First Solar Việt Nam và trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai các chương trình thực tập cho sinh viên TDTU tại First Solar Việt Nam.


  Ảnh: TS. Võ Hoàng Duy- Phó hiệu trưởng TDTU và Ông See Chong Chan-Tổng giám đốc First Sola ký kết thoả thuận hợp tác
   

  Tham dự Lễ ký kết có Ông See Chong Chan, Tổng giám đốc First Solar Việt Nam cùng Bà Nguyễn Ngọc Điệp, Giám đốc JESC, đại diện TDTU có TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên TDTU cùng các thầy, cô là lãnh đạo các khoa: Điện – điện tử, Môi trường và Bảo hộ lao động, Ngoại ngữ, Khoa học ứng dụng và Công nghệ thông tin…

  Theo Thỏa thuận, hai bên sẽ triển khai các chương trình thực tập cho sinh viên TDTU tại First Solar Việt Nam, ưu tiên tiếp nhận sinh viên đã thực tập tại First Solar Việt Nam vào làm việc. Bên cạnh đó, hai bên cũng thống nhất tổ chức chung các hoạt động khác với mục đích định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng cho sinh viên TDTU.

  Phát biểu tại buổi ký kết, đại diện Công ty First Solar Việt Nam cho biết: “First Solar sẽ là nơi đào tạo tiếp tục cho sinh viên TDTU. Công ty sẽ bắt đầu từ những gì mà đôi bên có sẵn”. Hiện tại, First Solar Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên vừa tốt nghiệp của trường đáp ứng các yêu cầu của công ty.

  Trước đó, JESC và TDTU đã từng phối hợp tổ chức thành công Ngày hội việc làm 2018 dành cho sinh viên của TDTU; xây dựng Quỹ hướng nghiệp KCN – TDTU và First Solar Việt Nam là nhà tài trợ vàng cho Ngày hội này.

  Một số hình ảnh tại buổi ký kết chương trình hợp tác giữa Công ty TNHH sản xuất First Solar Việt Nam và trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)


  Ảnh: Đoàn đại biểu First Solar đi tham quan trường Tôn Đức Thắng
   
  Ảnh: TS. Phạm Anh Đức - Phó trưởng Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động giới thiệu với công ty First Solar về trung tâm quan trắc môi trường của TDTU
  Ảnh: Bà Nguyễn Ngọc Điệp - Giám đốc JESC chúc mừng thành công của buổi lễ ký kết với Ông See Chong Chan- Tổng giám đốc First Solar Việt Nam

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!