Hoạt động gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động

 • Thứ năm, 19:02 Ngày 14/03/2019
 • Ngày 12/3/2019, Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Lắk ...

  Ngày 12/3/2019, Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đăk Lắk do Ô. Phan Trọng Tùng, Phó Giám đốc Sở đại diện dẫn đoàn để tìm hiểu và kết nối thị trường lao động của tỉnh với các doanh nghiệp trong Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ô. Nguyễn Hoàng Năng, Thành ủy viên, Trưởng Ban Quản lý; Ô. Trần Công Khanh, TP.Quản lý lao động Hepza; Ô. Phan Trọng Tùng, Phó Giám đốc Sở cùng các thành viên Đoàn công tác trong buổi làm việc tại Hepza.

  Sau buổi làm việc, Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Doanh nghiệp (JESC) trực thuộc Hepza đã kết nối với Công ty TNHH Nissei Electric Việt Nam tại KCX Sài Gòn – Linh Trung để đoàn có buổi tiếp xúc và tham quan thực tế tại Công ty.

  B. Nguyễn Ngọc Điệp, Giám đốc JESC cùng Đoàn công tác trong buổi tham quan thực tế tại Công ty TNHH Nissei Electric Việt Nam

  Thông qua đó, Đoàn sẽ tổ chức kết nối với các doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu công nghiệp, Khu chế xuất về nhu cầu sử dụng lao động, đặt hàng đào tạo theo nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp, ký kết với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp của tỉnh, kết nối cung - cầu lao động giữa tỉnh và các khu công nghiệp, khu chế xuất để giải quyết việc làm cho lao động đã qua đào tạo của tỉnh./.

  Tin & bài: Trường Nguyễn

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!