HỘI THẢO “GIẢI PHÁP IBM MAXIMO EAM QUẢN LÝ TÀI SẢN VÀ BẢO TRÌ – GIẢI TỎA MỌI THÁCH THỨC TRONG SẢN XUẤT”

 • Thứ ba, 16:11 Ngày 02/10/2018
 •   Với mục đích chia sẻ về các lợi ích hàng đầu của việc sử dụng giải pháp phần mềm IBM MAXIMO EAM cho lĩnh vực Sản xuất, giúp các doanh nghiệp sản xuất có cái nhìn toàn diện hơn về những thách thức hiện nay trong quá trình quản lý tài sản, bảo trì sản xuất kinh doanh cũng như tìm được giải pháp tối ưu nhất giải quyết khó khăn; Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là JESC) phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ thông tin lộ trình tổ chức buổi Hội thảo “ Giải pháp IBM MAXIMO EAM quản lý tài sản và bảo trì – Giải tỏa mọi thách thức trong sản xuất”

    Địa điểm tổ chức: Khách sạn Saigon Prince Hotel - Số 63 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

    Thời gian: Thứ Sáu, ngày 12 tháng 10 năm 2018 (Từ 08h30 đến 12h10);

    Đối tượng tham dự: Giám đốc Công ty, Giám đốc nhà máy, phòng Công nghệ thông tin, Phòng kỹ thuật bảo trì bảo dưỡng, Phòng quản lý vật tư kho, Ban sản xuất và vận hành nhà máy của các Đơn vị/Doanh nghiệp chuyên Sản xuất thuốc, nước giải khát, cổ phần chăn nuôi, xi măng, nhựa, hóa chất.

    Liên hệ: Ms. Tuyến – 01652702596/028.22111868, Email: btktuyen.hepza@jesc.com.vn

   

  Bài viết liên quan

  • HUẤN LUYỆN AN TOÀN HÓA CHẤT
  • HUẤN LUYỆN AN TOÀN HÓA CHẤT

   Huấn luyện An toàn hóa chất theo Nghị định 113/2017/NĐ-CP ngày 09/10/2017 của Chính phủ về Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật hóa chất (viết tắt là ATHC) nhằm giảm thiểu rủi ro về tai nạn nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết về mức độ nguy hiểm và bảo vệ bản thân trước các hóa chất độc hại trong quá trình làm việc. Đồng thời tuân thủ theo quy định của Luật Hóa chất trong việc thực hiện chính sách về An toàn hóa chất...

   xem chi tiết

  • Bồi Dưỡng NGHIệp Vụ TRUYền THông Cơ Bản CHO WEBSITE Và Bản TIN Nội Bộ
  • Bồi Dưỡng NGHIệp Vụ TRUYền THông Cơ Bản CHO WEBSITE Và Bản TIN Nội Bộ

   Để Website của đơn vị là phương tiện tương tác và quảng bá tuyên truyền một cách hữu ích với nội dung giá trị, hình ảnh đẹp đáp ứng được yêu cầu, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) dự kiến tổ chức Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông cơ bản cho Website và Bản tin nội bộ...

   xem chi tiết

  • KHÓA HUẤN LUYỆN LẬP VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ
  • KHÓA HUẤN LUYỆN LẬP VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

   Lập và thẩm định dự án đầu tư có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc quyết định đầu tư hay dừng triển khai một dự án của chủ đầu tư. Bằng việc lập và thẩm định dự án đầu tư cho phép chủ đầu tư đánh giá về tính khả thi, mức độ hiệu quả và rủi ro có thể xảy ra của dự án từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng từ đầu.

   xem chi tiết

  • TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN TRONG DOANH NGHIỆP QUA “KẾ TOÁN QUẢN TRỊ”
  • TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN TRONG DOANH NGHIỆP QUA “KẾ TOÁN QUẢN TRỊ”

   Bạn vẫn chưa đạt được ước mơ thành công trong sự nghiệp? Bạn đã rất chăm chỉ và cố gắng nhưng không được thăng tiến? Nếu đó là khó khăn của bạn khi đã ra trường được nhiều năm hoặc nếu bạn không muốn có kết quả như vậy sau khi ra trường, hãy thôi suy nghĩ và hành động ngay từ bây giờ.

   xem chi tiết

  • HUẤN LUYỆN
  • HUẤN LUYỆN

   Căn cứ vào nội dung Nghị định 26/2011/NĐ-CP ngày 08/4/2011 về hướng dẫn thi hành luật hóa chất. Căn cứ vào nội dung Thông tư số: 36/2014/TT-BCT về qui định huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất và cấp giấy chứng nhận huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất.    

   xem chi tiết

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!