JESC đồng tổ chức ngày hội “Kết nối thực tập kết hợp tuyển dụng” tại trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

 • Thứ tư, 13:48 Ngày 24/04/2019
 • Sáng 22-4-2019, Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT), trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) và Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các KCX-KCN TP.HCM (JESC) trực thuộc Ban quản lý KCX-KCN TP.HCM (HEPZA) cùng phối hợp tổ chức ngày hội “Kết nối thực tập kết hợp tuyển dụng” tại trường Đại học HUTECH.

  Sáng 22-4-2019, Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT), trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các KCX-KCN TP.HCM (JESC) trực thuộc Ban quản lý KCX-KCN TP.HCM (HEPZA) cùng phối hợp tổ chức ngày hội “Kết nối thực tập kết hợp tuyển dụng” tại trường Đại học HUTECH.

  Tham gia ngày hội có 17 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như mua bán thương mại, ngân hàng, sản xuất linh kiện điện tử và hơn 330 sinh viên thuộc các ngành kế toán, quản trị kinh doanh, lữ hành, marketing, tài chính, khách sạn…Các sinh viên này được hướng dẫn để gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp.

  Phát biểu khai mạc chương trình, TS.Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) đã chia sẻ về các lĩnh vực đào tạo của VJIT, đồng thời đưa ra mục tiêu của trường là việc hợp tác lâu dài với JESC và các doanh nghiệp để tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp trong KCX-KCN TP. Hồ Chí Minh.

  Đại diện JESC, anh Hoàng Nhật Thắng đã giới thiệu về hệ thống 17 KCX – KCN TP.HCM với hơn 1.600 doanh nghiệp trong đó số doanh nghiệp FDI là 550. Tổng số lao động là 300.000 người, mỗi năm nhu cầu việc làm tăng thêm 30.000 vị trí. Đồng thời cung cấp thêm thông tin về tình hình thực tập và tuyển dụng trong Quý II của JESC, trong đó nhu cầu lao động có trình độ cao đẳng trở lên khoảng 3.500 lao động, trình độ sơ trung cấp trở lên khoảng 3.900 lao động.

  Anh Hoàng Nhật Thắng đại diện JESC giới thiệu vè hệ thống KCX-KCN TP.HCM
  Anh Hoàng Nhật Thắng đại diện JESC giới thiệu vè hệ thống KCX-KCN TP.HCM

  Ngày hội nhận được sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín

  Bên cạnh vai trò đồng tổ chức ngày hội, JESC còn hỗ trợ tư vấn cho khoảng 100 lượt sinh viên năm 3, năm 4 vào các vị trí thực tập như quản lý tập sự, kế toán, kỹ sư IT, hướng dẫn viên du lịch, giao dịch viên,…Đồng thời định hướng việc làm sau khi ra trường và tiếp nhận hồ sơ của hơn 30 sinh viên.

  Sinh viên phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp

  Là đơn vị cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, JESC luôn sẵn sàng liên kết, cung cấp nguồn nhân lực phù hợp yêu cầu, dịch vụ hỗ trợ kịp thời với tinh thần chia sẻ và quan tâm. Doanh nghiệp và nhà trường có nhu cầu có thể liên lạc với JESC thông qua địa chỉ:

  Email: vieclam.hepza@jesc.com.vn,

  Hotline 028.2213.1999

  Hoặc liên hệ trực tiếp tại Số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, Q.1.

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!