JESC THAM GIA NGÀY ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2019

 • Thứ năm, 15:09 Ngày 28/03/2019
 • Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 24/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận 7 và Công ty TNHH Một thành viên Dược Sài Gòn phối hợp cùng tổ chức Ngày đoàn viên năm 2019 với chủ đề "Ngày đoàn viên - Ngày làm việc tốt" ......

  Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 24/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận 7 và Công ty TNHH Một thành viên Dược Sài Gòn phối hợp cùng tổ chức Ngày đoàn viên năm 2019 với chủ đề "Ngày đoàn viên - Ngày làm việc tốt" nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, sáng tạo của mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên.

  "Ngày đoàn viên - Ngày làm việc tốt" diễn ra với nhiều tuyến nội dung phát huy tính xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên bao gồm: thực hiện sơn mới tường rào tại doanh nghiệp, ra quân tuyên truyền cuộc vận động "Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước"; tổ chức thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Quận 7,...

  Cũng trong dịp này, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các KCX-KCN TP.HCM (JESC) trực thuộc Ban quản lý KCX-KCN TP.HCM (HEPZA) đã tham gia chương trình và tiến hành tuyển dụng trực tiếp. JESC đã tư vấn, giới thiệu và tiếp nhận hồ sơ của người lao động tham gia với đủ các trình độ đến lĩnh vực chuyên môn.

  Bên cạnh đó, JESC mong muốn liên kết và hỗ trợ các đơn vị, đối tác trong vấn đề tuyển dụng cũng như đào tạo, nhằm cung cấp nguồn nhân lực phù hợp yêu cầu để đạt được kết quả tốt hơn cho lần tuyển dụng tiếp theo.

  Hiện nay, JESC đã liên kết với rất nhiều trường và các doanh nghiệp trong Thành phố cùng các tỉnh lân cận để hỗ trợ tuyển dụng cho hơn 1500 lượt lao động/năm. JESC sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu từ phía doanh nghiệp và ứng viên qua địa chỉ email: vieclam.hepza@jesc.com.vn, số hotline 028.2213.1999 hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1.

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!