JESC tiếp Đoàn công tác Ban quản lý công nghiệp tỉnh Gangwon, Hàn Quốc

 • Thứ tư, 11:06 Ngày 10/04/2019
 • Ngày 05/04/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC), tiếp Đoàn công tác Ban quản lý công nghiệp tỉnh Gangwon – Hàn Quốc, thành viên của Đoàn là lãnh đạo của Ban quản lý và Viện Khoa học địa chất và khoáng sản Hàn Quốc.

  Ngày 05/04/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC), tiếp Đoàn công tác Ban quản lý công nghiệp tỉnh Gangwon – Hàn Quốc, thành viên của Đoàn là lãnh đạo của Ban quản lý và Viện Khoa học địa chất và khoáng sản Hàn Quốc.

  Tại cuộc họp, ông Choi Jin Seoub – Trưởng Ban quản lý, cho biết ngày 08/06/2017, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Gangwon đã ký Bản ghi nhớ về thiết lập quan hệ hữu nghị và hợp tác. Đoàn công tác có nhu cầu tìm hiểu về môi trường đầu tư của Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là đầu tư vào các khu chế xuất và khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (KCX – KCN) và mong muốn nhận được sự hỗ trợ về tư vấn đầu tư, hoạt động và đào tạo nguồn lực…

  Ông Hoàng Bửu Quốc – đại diện JESC tiếp đón Đoàn công tác

  Tại buổi gặp gỡ, Anh Hoàng Nhật Thắng – viên chức Phòng Hỗ trợ doanh nghiệp – đại diện JESC đã giới thiệu tổng quan về hoạt động của JESC, môi trường đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh, các chính sách ưu đãi, những cơ hội đầu tư vào các KCX – KCN, các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực, đào tạo, tổ chức sự kiện, xúc tiến thương mại và tư vấn pháp lý liên quan đến đầu tư.

  Trong quá trình trao đổi, các thành viên của Đoàn quan tâm đến việc đầu tư vào các ngành năng lượng sạch, xử lý chất thải rắn, giảm thiếu ô nhiễm không khí, tình hình hoạt động của các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại các KCX – KCN. Đoàn công tác mong muốn trong thời gian tới được kết nối trong việc tìm cơ hội đầu tư, đào tạo nguồn nhân lực trong hệ thống KCX-KCN tại TP.Hồ Chí Minh.

  Một số hình ảnh tiếp đón Đoàn công tác

  Trao đổi giữa JESC và Đoàn công tác

  Giới thiệu về hoạt động của doanh nghiệp tại các KCX-KCN

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!