SOÁT XÉT QUYẾT TOÁN THUẾ VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH NIÊN ĐỘ 2018

 • Thứ năm, 10:19 Ngày 07/03/2019
 • Để soát xét kịp thời việc quyết toán thuế và báo cáo tài chính niên độ 2018, đồng thời giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí kế toán và chi phí thuế do sai sót trong khi lập báo cáo, làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp; tránh trình trạng bị xử phạt về lĩnh vực thuế khi cơ quan thuế thanh tra kiểm tra, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là JESC) tổ chức hướng dẫn như sau:

  Thời gian: Ngày 14 tháng 3 năm 2019 (thứ Năm, sáng từ 8g00 đến 11g30, chiều từ 13g30 đến 17g00.

  Địa điểm: Số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Người hướng dẫn: Ông Đỗ Đăng Tăng – Trợ lý Cục trưởng Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đối tượng: Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính, cán bộ nhân viên đang làm công tác kế toán và các đối tượng khác có quan tâm.

  Phí tham dự: 1.000.000 đồng/học viên/01 lớp (Chi phí này đã bao gồm chi phí phục vụ và tài liệu).

  Ưu đãi: VIP cho thành viên của CLB Kế toán Thuế; Giảm 20% cho doanh nghiệp đăng ký 02 học viên; Giảm 30% cho doanh nghiệp đăng ký từ 03 học viên trở lên.

  Đăng ký tham dự online Soát xét Quyết toán thuế và báo cáo tài chính niên độ 2018 theo link đăng ký: https://goo.gl/forms/oLW87woTdCIBbG8s1

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Chị Bố Thị Kim Tuyến – Điện thoại: 0352 702 596 - 028 2211 1868.

  Email:daotao.hepza@jesc.com.vn hoặc btktuyen.hepza@jesc.com.vn

  Website: www.jesc.com.vn

  Facebook: JESC-Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp./.

  Bài viết liên quan

  • HUẤN LUYỆN AN TOÀN HÓA CHẤT
  • HUẤN LUYỆN AN TOÀN HÓA CHẤT

   Huấn luyện An toàn hóa chất theo Nghị định 113/2017/NĐ-CP ngày 09/10/2017 của Chính phủ về Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật hóa chất (viết tắt là ATHC) nhằm giảm thiểu rủi ro về tai nạn nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết về mức độ nguy hiểm và bảo vệ bản thân trước các hóa chất độc hại trong quá trình làm việc. Đồng thời tuân thủ theo quy định của Luật Hóa chất trong việc thực hiện chính sách về An toàn hóa chất...

   xem chi tiết

  • Bồi Dưỡng NGHIệp Vụ TRUYền THông Cơ Bản CHO WEBSITE Và Bản TIN Nội Bộ
  • Bồi Dưỡng NGHIệp Vụ TRUYền THông Cơ Bản CHO WEBSITE Và Bản TIN Nội Bộ

   Để Website của đơn vị là phương tiện tương tác và quảng bá tuyên truyền một cách hữu ích với nội dung giá trị, hình ảnh đẹp đáp ứng được yêu cầu, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) dự kiến tổ chức Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông cơ bản cho Website và Bản tin nội bộ...

   xem chi tiết

  • KHÓA HUẤN LUYỆN LẬP VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ
  • KHÓA HUẤN LUYỆN LẬP VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

   Lập và thẩm định dự án đầu tư có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc quyết định đầu tư hay dừng triển khai một dự án của chủ đầu tư. Bằng việc lập và thẩm định dự án đầu tư cho phép chủ đầu tư đánh giá về tính khả thi, mức độ hiệu quả và rủi ro có thể xảy ra của dự án từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng từ đầu.

   xem chi tiết

  • TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN TRONG DOANH NGHIỆP QUA “KẾ TOÁN QUẢN TRỊ”
  • TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN TRONG DOANH NGHIỆP QUA “KẾ TOÁN QUẢN TRỊ”

   Bạn vẫn chưa đạt được ước mơ thành công trong sự nghiệp? Bạn đã rất chăm chỉ và cố gắng nhưng không được thăng tiến? Nếu đó là khó khăn của bạn khi đã ra trường được nhiều năm hoặc nếu bạn không muốn có kết quả như vậy sau khi ra trường, hãy thôi suy nghĩ và hành động ngay từ bây giờ.

   xem chi tiết

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!