TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN TRONG DOANH NGHIỆP QUA “KẾ TOÁN QUẢN TRỊ”

 • Thứ bảy, 17:01 Ngày 02/02/2019
 • Bạn vẫn chưa đạt được ước mơ thành công trong sự nghiệp? Bạn đã rất chăm chỉ và cố gắng nhưng không được thăng tiến? Nếu đó là khó khăn của bạn khi đã ra trường được nhiều năm hoặc nếu bạn không muốn có kết quả như vậy sau khi ra trường, hãy thôi suy nghĩ và hành động ngay từ bây giờ. Bồi dưỡng và nâng cao kĩ năng kế toán quản trị của các kế toán viên, các nhà quản lý doanh nghiệp hiện nay! Để hiện thực hóa ước mơ của mình, mang đến kỹ năng phân tích các thông tin tài chính để ra quyết định chính xác và hiệu quả cho doanh nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) tổ chức khóa học “Kế toán quản trị” như sau:

  1. Thời gian: 04 buổi,
  • 01 buổi thứ Ba, ngày 12/03/2019 (Từ 18g00 đến 20g45);
  • 01 buổi thứ Năm, ngày 14/03/2019 (Từ 18g00 đến 20g45);
  • 01 ngày thứ Bảy, ngày 16/03/2019 (Buổi sáng từ 08g30 đến 11g30; buổi chiều từ 13g30 đến 16g30).
  1. Giảng viên: Tiến sỹ Nguyễn Quyết Chiến - Nguyên Trưởng Ban Tài chính Chứng khoán Quỹ Đầu tư Phát triển Đô thị TP.HCM (HIFU)
  2. Đối tượng: Trưởng phòng, Phó phòng Kế toán, Kế toán trưởng, Giám đốc tài chính, cán bộ nhân viên đang làm công tác kế toán, thuế, kiểm toán tại các doanh nghiệp và các đối tượng khác có quan tâm.
  3. Địa điểm: Hội trường lầu 3, Trụ sở Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh; Số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  4. Học phí: 1.800.000 đồng/học viên/01 khóa (Một triệu tám trăm nghìn đồng). Chi phí đã bao gồm: Giảng viên hướng dẫn, tài liệu, phục vụ, teabreak.

  Ưu đãi: Giảm 50% học phí/học viên là thành viên của Câu Lạc Bộ Kế toán Thuế; Giảm 20% cho doanh nghiệp đăng ký 02 học viên; Giảm 30% cho doanh nghiệp đăng ký từ 03 học viên trở lên.

  1. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được JESC cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ.

  Để chương trình tập huấn đạt hiệu quả cao, kính mong Quý doanh nghiệp gửi những thắc mắc cần giải đáp và Phiếu đăng ký đến JESC trước ngày 08/03/2019.            

  Đăng ký tham dự khóa học theo một trong hai hình thức sau:

  1. Gửi Phiếu đăng ký đính kèm qua Email: daotao.hepza@jesc.com.vn.

  2. Điền vào Biểu mẫu đính kèm tại địa chỉ: https://goo.gl/forms/pSk7kbfgxEHYNCbu1

  Mọi chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ:

  Chị Bố Thị Kim Tuyến – Điện thoại: 0352 702 596  -  028 2211 1868.

  Email:daotao.hepza@jesc.com.vn hoặc btktuyen.hepza@jesc.com.vn

  Website: www.jesc.com.vn     

  Facebook: JESC - Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp./.

  Bài viết liên quan

  • HUẤN LUYỆN AN TOÀN HÓA CHẤT
  • HUẤN LUYỆN AN TOÀN HÓA CHẤT

   Huấn luyện An toàn hóa chất theo Nghị định 113/2017/NĐ-CP ngày 09/10/2017 của Chính phủ về Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật hóa chất (viết tắt là ATHC) nhằm giảm thiểu rủi ro về tai nạn nghề nghiệp, nâng cao hiểu biết về mức độ nguy hiểm và bảo vệ bản thân trước các hóa chất độc hại trong quá trình làm việc. Đồng thời tuân thủ theo quy định của Luật Hóa chất trong việc thực hiện chính sách về An toàn hóa chất...

   xem chi tiết

  • Bồi Dưỡng NGHIệp Vụ TRUYền THông Cơ Bản CHO WEBSITE Và Bản TIN Nội Bộ
  • Bồi Dưỡng NGHIệp Vụ TRUYền THông Cơ Bản CHO WEBSITE Và Bản TIN Nội Bộ

   Để Website của đơn vị là phương tiện tương tác và quảng bá tuyên truyền một cách hữu ích với nội dung giá trị, hình ảnh đẹp đáp ứng được yêu cầu, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (JESC) dự kiến tổ chức Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông cơ bản cho Website và Bản tin nội bộ...

   xem chi tiết

  • KHÓA HUẤN LUYỆN LẬP VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ
  • KHÓA HUẤN LUYỆN LẬP VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

   Lập và thẩm định dự án đầu tư có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc quyết định đầu tư hay dừng triển khai một dự án của chủ đầu tư. Bằng việc lập và thẩm định dự án đầu tư cho phép chủ đầu tư đánh giá về tính khả thi, mức độ hiệu quả và rủi ro có thể xảy ra của dự án từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng từ đầu.

   xem chi tiết

  • HUẤN LUYỆN
  • HUẤN LUYỆN

   Căn cứ vào nội dung Nghị định 26/2011/NĐ-CP ngày 08/4/2011 về hướng dẫn thi hành luật hóa chất. Căn cứ vào nội dung Thông tư số: 36/2014/TT-BCT về qui định huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất và cấp giấy chứng nhận huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất.    

   xem chi tiết

  ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
  Vững mạnh từ nền tảng đối tác - khách hàng!